Làm visa công tác Hà Lan

Công ty Eviva đã hỗ trợ thành công nhiều hồ sơ xin visa Hà Lan công tác với dịch vụ nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi cam kết luôn tư vấn trung thực, uy tín và đảm bảo kết quả cao nhất vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi làm dịch vụ.

1. Hồ sơ làm visa công tác Hà Lan bao gồm:

– Thư mời gốc từ phía Hà Lan
– 01 ảnh 3.5*4.5 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
– Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
– Tờ khai thị thực theo quy định của ĐSQ
– Các giấy tờ chứng minh nghề nghiệp
– Các giấy tờ chứng minh tài chính và pháp nhân của công ty
– Eviva sẽ hoàn thiện các giấy tờ khác Đại sứ quán yêu cầu như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch

Trên đây là những yêu cầu cơ bản để chuẩn bị hồ sơ xin visa, tùy từng trường hợp, giấy tờ cần nộp sẽ khác nhau. Quý vị nên liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất.

2. Thời gian xử lý visa của ĐSQ: 15 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ vào ĐSQ (không kể thứ 7, chủ nhật). Đại sứ quán không hẹn chính xác vào ngày trả kết quả.

3. Hiệu lực thị thực: Thường cho đúng với đơn xin visa

4. Phí Đại sứ quán: 60 Euro (trả bằng tiền Việt, tùy theo tỉ giá của ĐSQ ngày nộp hồ sơ)

5. Đặt lịch hẹn: Eviva sẽ kiểm tra lịch hẹn và đặt lịch hẹn gần nhất cho bạn