Làm visa công tác tại Hàn Quốc

Eviva đã hỗ trợ thành công nhiều hồ sơ xin visa Hàn Quốc công tác với dịch vụ nhanh chóng và uy tín. Chúng tôi cam kết luôn tư vấn trung thực, chính xác và đảm bảo kết quả cao nhất vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi làm dịch vụ.

1. Hồ sơ xin visa:

– Thư mời công tác và lịch trình làm việc bản gốc
– Đơn khai thị thực
– 02 ảnh 4x6cm mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng
– Hộ chiếu gốc và các hộ chiếu cũ (nếu có visa từng đi những nước phát triển)
– Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động; Giấy phép Đăng ký kinh doanh…
– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm; Sao kê tài khoản ngân hàng; Sổ đỏ…
– Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu; Đăng ký kết hôn; Giấy khai sinh…
– Có thể không cần nộp giấy tờ chứng minh nhân thân và tài chính cá nhân tùy từng trường hợp.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản để chuẩn bị hồ sơ xin visa, tùy từng trường hợp, giấy tờ cần nộp sẽ khác nhau. Quý vị nên liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất: 04 3942 6585 (máy lẻ 115 gặp Mrs Hương Lan).

2. Thời gian xử lý hồ sơ của ĐSQ: Thông thường là 10 ngày làm việc (không kể thứ https://www.acheterviagrafr24.com/viagra-en-france/ 7, Chủ Nhật)

3. Phí Đại sứ quán: Quý vị có thể liên lạc với chúng tôi để biết mức phí nộp mới nhất.

4. Lịch hẹn với ĐSQ: Không cần đặt lịch hẹn với ĐSQ. Quý khách nên liên lạc sớm với chúng tôi trước khi nộp hồ sơ 1 tháng để đảm bảo thời gian có kết quả visa Hàn Quốc.