Làm visa công tác Trung Quốc

Dịch vụ xin visa đi công tác Trung Quốc với Eviva vô cùng đơn giản. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cập nhật nhất về chính sách cấp visa của Đại sứ quán Trung Quốc, kiểm tra tính pháp lý và đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin visa trước cơ quan lãnh sự vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính và tối đa hóa khả năng được cấp visa.

1. Hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc cần chuẩn bị:

– Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng)
– 01 ảnh 4x6cm, nền trắng, mới chụp
– Bản sao CMTND
– Số điện thoại của đương đơn
– Số điện thoại của một người thân (vợ/chồng/bố mẹ) ở VN
– Thư mời của đối tác

Trên đây là những yêu cầu cơ bản để chuẩn bị hồ sơ xin visa, tùy từng trường hợp, giấy tờ cần nộp sẽ khác nhau. Quý vị nên liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất.

2. Thời gian xử lý visa của ĐSQ: 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ vào ĐSQ (không kể thứ 7, chủ nhật) tuy nhiên nên nộp trước 1 tuần đề phòng trường hợp có vấn đề phát sinh.

3. Hiệu lực thị thực: 03 tháng / 1 lần, thời hạn lưu trú tối đa: 15 ngày

4. Phí Đại sứ quán: Thay đổi tùy vào thời điểm, vui lòng liên hệ với Eviva để biết thêm chi tiết