Làm visa du lịch Mỹ

Nước Mỹ nổi tiếng với các cảnh đẹp nổi tiếng trải dài suốt 2 bờ Đông và bờ Tây khiến cho rất nhiều người ước mơ được một lần đến thăm đất nước xinh đẹp này. Tuy nhiên, chính sách xét duyệt cấp visa của Mỹ có tính đặc thù riêng rất khác so với các nước khác. Theo thống kê năm 2013, cứ 3 người xin visa Mỹ thì có 1 người trượt. Dịch vụ hỗ trợ du lịch Mỹ của Eviva sẽ đưa ra những lời khuyên chính xác nhấtvề khả năng đạt visa của bạn và hỗ trợ các dịch vụ du lịch để bạn có thể đạt kết quả tốt nhất trong khả năng có thể của bạn

1.Hồ sơ làm visa du lịch Mỹ bao gồm:

– Lịch hẹn phỏng vấn Mỹ
– Đơn xin cấp thị thực trực tuyến DS160
– 01 ảnh cỡ 5 x 5 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
– Hộ chiếu
– Giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú, công việc và tài chính của người mời
– Giấy tờ chứng minh công việc
– Giấy tờ chứng minh tài chính của công ty
– Giấy tờ chứng minh nhân thân
– Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi

Trên đây là những yêu cầu cơ bản để chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch mỹ, tùy từng trường hợp cụ thể, giấy tờ cần nộp sẽ khác nhau. Quý vị có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn hoặc phương tiện vận chuyển với giá tốt nhất.

2. Thời gian xử lý visa của ĐSQ: Bạn sẽ biết kết quả ngay sau khi phỏng vấn, nếu được cấp, visa sẽ được gửi về địa chỉ của bạn trong vòng 3 ngày sau khi phỏng vấn (không kể thứ 7, chủ nhật)

3. Thời hạn của thị thực: Đại sứ quán Mỹ cấp visa ngắn hạn 1 năm nhiều lần

4. Phí Đại sứ quán: 160 USD (nộp bằng tiền Việt theo tỉ giá ngân hàng HSBC tại thời điển thanh toán)

5. Đặt lịch hẹn: Eviva sẽ kiểm tra lịch hẹn và đặt lịch hẹn gần nhất cho bạn

6. Phỏng vấn: Đương đơn phải trực tiếp đến bộ phận thị thực của Đại sứ quán Mỹ tại 170 Ngọc Khánh, tòa nhà Hoa Hồng để phỏng vấn và lấy dấu vân tay

Yếu tố quyết định: hồ sơ, form khai điện tử và trả lời phỏng vấn cần chuẩn bị thật kỹ, đáp ứng đủ 3 yếu tố: đầy đủ, rõ ràng (dễ xác minh, đối chiếu) và trung thực