Làm visa du lịch Trung Quốc

Dich vu lam visa Trung Quoc

Do tình hình chính trị giữa Việt Nam và Trung Quốc nên chính sách về việc cấp visa Trung Quốc dạng du lịch cho người Việt Nam được thay đổi liên tục. Công ty Eviva cam kết cung cấp cho bạn thông tin cập nhật nhất về chính sách visa của Đại sứ quán Trung Quốc. Vui lòng liên hệ với Eviva để có được visa Trung Quốc chỉ trong 4 ngày làm https://www.viagrapascherfr.com/viagra-egypte/ việc.

1.Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc cần chuẩn bị:

– Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng)
– 01 ảnh 4x6cm, nền trắng, mới chụp
– Bản sao CMTND
– Số điện thoại của đương đơn
– Số điện thoại của một người thân (vợ/chồng/bố mẹ) ở VN

2. Thời gian xử lý visa của ĐSQ: 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ vào ĐSQ (không kể thứ 7, chủ nhật) tuy nhiên nên nộp trước 1 tuần đề phòng trường hợp có vấn đề phát sinh.

3. Hiệu lực thị thực: 03 tháng / 1 lần, thời hạn lưu trú tối đa: 15 ngày

4. Phí Đại sứ quán: thay đổi tùy vào thời điểm, vui lòng liên hệ với Eviva để biết thêm chi tiết