Làm visa thăm thân Hà Lan

Hà Lan nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời và cuộc sống thanh bình. Vì vậy lượng khách muốn đến thăm người thân học tập, sinh sống và làm việc tại Hà Lan ngày càng tăng qua các năm, đặc biệt là vào mùa hè khi những cánh đồng hoa tulip nở rộ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, do lượng người nhập cư bất hợp pháp vào khối Schengen nói chung và vào Hà Lan nói riêng tăng đột biến nên Hà Lan siết chặt visa với những yêu cầu vô cùng chặt chẽ. Tuy nhiên với kinh nghiệm của Eviva việc xin visa Hà Lan của bạn sẽ gặp thuận lợi và đạt kết quả cao nhất.

1. Hồ sơ làm visa thăm thân Hà Lan bao gồm:

– Thư mời gốc cùng các giấy tờ chứng minh tài chính, tình trạng lưu trú của người mời phía Hà Lan
– 01 ảnh 3.5*4.5 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
– Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
– Tờ khai thị thực theo quy định của ĐSQ
– Các giấy tờ chứng minh nghề nghiệp
– Các giấy tờ chứng minh tài chính
– Các giấy tờ chứng minh nhân thân và quan hệ với người mời ở Hà Lan
– Eviva sẽ hoàn thiện các giấy tờ khác Đại sứ quán yêu cầu như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch

Trên đây là những yêu cầu cơ bản để chuẩn bị hồ sơ xin visa, tùy từng trường hợp, giấy tờ cần nộp sẽ khác nhau. Quý vị nên liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất.

2. Thời gian xử lý visa của ĐSQ: 15 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ vào ĐSQ (không kể thứ 7, chủ nhật). Đại sứ quán không hẹn chính xác vào ngày trả kết quả.

3. Hiệu lực thị thực: Thường cho đúng với đơn xin visa

4. Phí Đại sứ quán: 60 Euro (trả bằng tiền Việt, tùy theo tỉ giá của ĐSQ ngày nộp hồ sơ)

5. Đặt lịch hẹn: Eviva sẽ kiểm tra lịch hẹn và đặt lịch hẹn gần nhất cho bạn