Làm visa công tác Hong Kong

Eviva đã hỗ trợ thành công nhiều hồ sơ xin visa Hồng Kông công tác với dịch vụ nhanh chóng và uy tín. Chúng tôi cam kết luôn tư vấn trung thực, chính xác và đảm bảo kết quả cao nhất vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi làm dịch vụ.

1. Hồ sơ làm visa công tác Hongkong cần chuẩn bị:

– Thư mời của đối tác có đầy đủ thông tin theo yêu cầu của ĐSQ: Vui lòng liên hệ với Eviva để được hướng dẫn chi tiết
– Hộ chiếu gốc
– 01 ảnh 4x6cm nền trắng
– Bản sao CMTND
– Giấy tờ chứng minh công việc
– Giấy tờ chứng minh tài chính
– Eviva sẽ chuẩn bị các giấy tờ hỗ trợ du lịch khác như xác nhận đặt vé máy bay, xác nhận đặt phòng khách sạn

Trên đây là những yêu cầu cơ bản để chuẩn bị hồ sơ xin visa, tùy từng trường hợp, giấy tờ cần nộp sẽ khác nhau. Quý vị nên liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất: 04 3942 6585 máy lẻ 28 hoặc 42.

2. Thời gian xử lý visa của ĐSQ: 8 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật) kể từ khi hồ sơ được nộp vào Đại sứ quán

3. Hiệu lực thị thực: 1 tháng / 1 lần, thời hạn lưu trú tối đa: 7 ngày

4. Phí Đại sứ quán: thay đổi tùy vào thời điểm, vui lòng liên hệ với Eviva để biết thêm chi tiết