Làm visa du lịch Hong Kong

Hiện tại việc xin visa vào xứ Cảng Thơm đối với người Việt Nam không gặp quá nhiều vấn đề phức tạp. Tuy nhiên Đại sứ quán Hồng Kông xét duyệt khắt khe hơn đối với khách có hộ khẩu tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương và các tỉnh miền Trung. Với sự hỗ trợ của Eviva, bạn hoàn toàn có cơ hội đến Hàn Quốc du lịch tự túc nếu bạn chứng minh được đủ khả năng tài chính và có một công việc ổn định.Chúng tôi sẽ kiểm tra tính pháp lý và đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin visa trước cơ quan lãnh sự Hồng Kông vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính và tối đa hóa khả năng được cấp visa.

1. Hồ sơ làm visa du lịch Hongkong cần chuẩn bị:

– Hộ chiếu gốc
– Thư mời du lịch
– 01 ảnh 4x6cm nền trắng
– Bản sao CMTND
– Giấy tờ chứng minh công việc
– Giấy tờ chứng minh tài chính

Trên đây là những yêu cầu cơ bản để chuẩn bị hồ sơ xin visa Hong Kong, tùy từng trường hợp, giấy tờ cần nộp sẽ khác nhau. Quý vị nên liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất: 04 3942 6585 (máy lẻ 115 gặp Mrs Hương Lan).

2. Thời gian xử lý visa của ĐSQ: 8 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật) kể từ khi hồ sơ được nộp vào Đại sứ quán

3. Hiệu lực thị thực: 1 tháng / 1 lần, thời hạn lưu trú tối đa: 7 ngày

4. Phí Đại sứ quán: thay đổi tùy vào thời điểm, vui lòng liên hệ với Eviva để biết thêm chi tiết