Làm visa thăm thân Đức

Eviva đã hỗ trợ thành công nhiều hồ sơ xin visa Đứcthăm thân với dịch vụ nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi cam kết luôn tư vấn trung thực, uy tín và đảm bảo kết quả cao nhất vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi làm dịch vụ.

1. Hồ sơ xin visa:

– Thư mời gốc và những giấy tờ chứng minh tình trạng cư trú của người thân/bạn bè.
– Đơn khai thị thực
– 02 ảnh 4x6cm mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng
– Hộ chiếu gốc và các hộ chiếu cũ (nếu có visa từng đi những nước phát triển)
– Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động; Giấy phép Đăng ký kinh doanh…
– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm; Sao kê tài khoản ngân hàng; Sổ đỏ…
– Giấy tờ chứng minh quan hệ với người mời: Sổ hộ khẩu; Đăng ký kết hôn; Giấy khai sinh…

Trên đây là những yêu cầu cơ bản để chuẩn bị hồ sơ xin visa, tùy từng trường hợp, giấy tờ cần nộp sẽ khác nhau. Quý vị nên liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất: 04 3942 6585 máy lẻ 28 hoặc 42.

2. Thời gian xử lý hồ sơ của ĐSQ: Thông thường là 15 ngày làm việc (không kể thứ 7, Chủ Nhật)

3. Phí Đại sứ quán: Thông thường phí ĐSQ là 60 Euro, nộp bằng VND theo tỷ giá của ĐSQ tại ngày nộp hồ sơ. Quý vị có thể liên lạc với chúng tôi để biết mức phí nộp mới nhất.

4. Lịch hẹn với ĐSQ: Quý khách nên liên lạc sớm với chúng tôi để đặt lịch trước khi nộp hồ sơ 1 tháng để đảm bảo thời gian có kết quả visa. Eviva sẽ đặt lịch hẹn phù hợp nhất cho quý khách.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Làm visa thăm thân Đức, 5.0 out of 5 based on 2 ratings