Làm visa du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc mang đậm nét truyền thống phương Đông. Đất nước xinh đẹp này hiện đang trở thành điểm đến của nhiều khách du lịch trên thế giới. Nơi đây có khí hậu bốn mùa rõ rệt, như một bức tranh phong cảnh hữu tình, có núi non, thung lũng, những dòng sông và biển cả. Xuyên suốt đất nước Hàn Quốc có hàng ngàn điện thờ, miếu thờ cổ, cung điện, những bức tranh phù điên, chùa chiền, khu khảo cổ pháo đài, làng dân gian và các bảo tàng. Nếu quý khách yêu thích và muốn đến xứ sở kim chi, công ty Eviva rất vui được hỗ trợ để quý khách xin visa được nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng với tỷ lệ đạt visa cao nhất. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn với từng trường hợp: 024 3942 6585, (máy lẻ 115 gặp Mrs Hương Lan).

1. Hồ sơ xin visa:

– 02 ảnh 4x6cm mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng
– Hộ chiếu gốc và các hộ chiếu cũ (nếu có visa từng đi những nước phát triển)
– Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động; Giấy phép Đăng ký kinh doanh…
– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm; Sao kê tài khoản ngân hàng; Sổ đỏ…
– Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu; Đăng ký kết hôn; Giấy khai sinh…
– Eviva có thể hỗ trợ thêm những giấy tờ khác chứng minh cho hành trình đi lại.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản để chuẩn bị hồ sơ xin visa, tùy từng trường hợp, giấy tờ cần nộp sẽ khác nhau. Quý vị nên liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất: 024 3942 6585 (máy lẻ 115 gặp Mrs Hương Lan).

2. Thời gian xử lý hồ sơ của ĐSQ: Thông thường là 10 ngày làm việc (không kể thứ 7, Chủ Nhật)

3. Phí Đại sứ quán: Quý vị có thể liên lạc với chúng tôi để biết mức phí nộp mới nhất.

4. Lịch hẹn với ĐSQ: Không cần đặt lịch hẹn với ĐSQ. Quý khách nên liên lạc sớm với chúng tôi trước khi nộp hồ sơ 1 tháng để đảm bảo thời gian có kết quả visa Hàn Quốc.