Làm visa Du lịch Nhật Bản

visa du lich nhat banNhật Bản nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên bốn mùa tươi đẹp: Mùa xuân với hoa anh đào nở dần từ phía nam đến phía bắc, mùa hè cây cối xanh tốt, mùa thu đặc trưng với những cây lá phong đỏ thắm, mùa đông với tuyết trắng tinh khôi. Bên cạnh đó, nền văn hóa và lễ hội mang đậm bản sắc dân tộc cũng làm nên sức hút của du replica watch lịch Nhật Bản. Nếu quý khách yêu thích và muốn đến đất nước mặt trời mọc, Eviva rất vui được hỗ trợ để quý khách xin visa được nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng với tỷ lệ đạt visa cao nhất. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn với từng trường hợp: 04 3942 6585, (máy lẻ 115 gặp Mrs Hương Lan)

1. Hồ sơ xin visa:

– 02 ảnh 4x6cm mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng
– Hộ chiếu gốc và các hộ chiếu cũ (nếu có visa từng đi những nước phát triển)
– Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động; Giấy phép Đăng ký kinh doanh…
– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm; Sao kê tài khoản ngân hàng; Sổ đỏ…
– Giấy tờ chứng minh nhân thân (nếu đi cùng người thân): Sổ hộ khẩu; Đăng ký kết hôn; Giấy khai sinh…
– Eviva có thể hỗ trợ thêm thư mời du lịch (yêu cầu bắt buộc của ĐSQ).

Trên đây là những yêu cầu cơ bản để chuẩn bị hồ sơ xin visa, tùy từng trường hợp, giấy tờ cần nộp sẽ khác nhau. Quý vị nên liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất: 024 3942 6585 (máy lẻ 115 gặp Mrs Hương Lan).

2. Thời gian xử lý hồ sơ của ĐSQ: Thông thường là 10 ngày làm việc (không kể thứ 7, Chủ Nhật)

3. Phí Đại sứ quán: Quý vị có thể liên lạc với chúng tôi để biết mức phí nộp mới nhất.

4. Lịch hẹn với ĐSQ: Không cần đặt lịch hẹn với ĐSQ. Quý khách nên liên lạc sớm với chúng tôi trước khi nộp hồ sơ 1 tháng để đảm bảo thời gian có kết quả visa.