Làm visa du lịch Đức

Nước Đức nằm ở phía Tây khu vực Trung Âu, tiếp giáp 9 nước láng giềng. Nói đến nước Đức chúng ta không chỉ biết đây là một đất nước của tinh thần thép, mà Đức còn được mệnh danh là đất nước của nền văn minh tiến bộ, của những danh lam thắng cảnh, công trình kiến trúc và điêu khắc gần như tuyệt hảo và những lâu đài cổ đồ sộ, nguy nga tráng lệ. Nếu quý khách yêu thích và muốn đến nước Đức, công ty Eviva rất vui được hỗ trợ để quý khách xin visa được nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng với tỷ lệ đạt visa cao nhất. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn với từng trường hợp: 04 3942 6585, (máy lẻ 115 gặp Mrs Hương Lan).

1. Hồ sơ xin visa:

– Đơn khai thị thực
– 02 ảnh 4x6cm mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng
– Hộ chiếu gốc và các hộ chiếu cũ (nếu có visa từng đi những nước phát triển)
– Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động; Giấy phép Đăng ký kinh doanh…
– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm; Sao kê tài khoản ngân hàng; Sổ đỏ…
– Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu; Đăng ký kết hôn; Giấy khai sinh…
– Eviva có thể hỗ trợ thêm những giấy tờ khác chứng minh cho hành trình đi lại.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản để chuẩn bị hồ sơ xin visa, tùy từng trường hợp, giấy tờ cần nộp sẽ khác nhau. Quý vị nên liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất: 04 3942 6585 (máy lẻ 115 gặp Mrs Hương Lan).

2. Thời gian xử lý hồ sơ của ĐSQ: Thông thường là 15 ngày làm việc (không kể thứ 7, Chủ Nhật)

3. Phí Đại sứ quán: Thông thường phí ĐSQ là 60 Euro, nộp bằng VND theo tỷ giá của ĐSQ tại ngày nộp hồ sơ. Quý vị có thể liên lạc với chúng tôi để biết mức phí nộp mới nhất.

4. Lịch hẹn với ĐSQ: Quý khách nên liên lạc sớm với chúng tôi để đặt lịch trước khi nộp hồ sơ 1 tháng để đảm bảo thời gian có kết quả visa. Eviva sẽ đặt lịch hẹn phù hợp nhất cho quý khách.