Làm visa du lịch Pháp

Pháp là một quốc gia rộng lớn nằm ở phía Tây châu Âu, giáp với nhiều quốc gia lớn như: Bỉ, Luxembourg, Đức, Thụy Sĩ, Ý, Monaco, Andorra và Tây Ban Nha. Du khách đến đây luôn được chào đón với rượu vang, ẩm thực hảo hạng và phong cảnh lãng mạn, quyến rũ. Nếu quý khách yêu thích và muốn đến nước Pháp, Công ty Eviva rất vui lòng được hỗ trợ để quý khách xin visa được nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng với tỷ lệ đạt visa cao nhất. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn với từng trường hợp: 024 3942 6585, (máy lẻ 115 gặp Mrs Hương Lan).

1. Hồ sơ xin visa

– Đơn khai thị thực
– 02 ảnh 4x6cm mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng
– Hộ chiếu gốc và các hộ chiếu cũ (nếu có visa từng đi những nước phát triển)
– Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động; Giấy phép Đăng ký kinh doanh…
– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm; Sao kê tài khoản ngân hàng; Sổ đỏ…
– Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu; Đăng ký kết hôn; Giấy khai sinh…
– Eviva có thể hỗ trợ thêm những giấy tờ khác chứng minh cho hành trình đi lại.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản để chuẩn bị hồ sơ xin visa, tùy từng trường hợp, giấy tờ cần nộp sẽ khác nhau. Quý vị nên liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất.

2. Thời gian xử lý hồ sơ của ĐSQ: Thông thường là 15ngày làm việc (không kể thứ 7, Chủ Nhật)

3. Phí Đại sứ quán: Thông thường phí ĐSQ là 60 Euro, nộp bằng VND theo tỷ giá của ĐSQ tại ngày nộp hồ sơ. Quý vị có thể liên lạc với chúng tôi để biết mức phí nộp mới nhất.

4. Lịch hẹn với ĐSQ: Quý khách nên liên lạc sớm với chúng tôi để đặt lịch trước khi nộp hồ sơ 1 tháng để đảm bảo thời gian có kết quả visa. Công ty Eviva sẽ đặt lịch hẹn phù hợp nhất cho quý khách.