Làm visa công tác Thổ Nhĩ Kì

Eviva đã hỗ trợ thành công nhiều hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ công tác với dịch vụ nhanh chóng và uy tín. Chúng tôi cam kết luôn tư vấn trung thực, chính xác và đảm bảo kết quả cao nhất vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi làm dịch vụ.

1. Hồ sơ xin visa công tác Thổ Nhĩ Kỳ cần chuẩn bị:

– Hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng)
– Tờ khai thị thực theo quy định của ĐSQ
– 02 ảnh 4-6cm nền trắng
– Các giấy tờ chứng minh nghề nghiệp
– Các giấy tờ chứng minh tài chính và pháp nhân của công ty
– Eviva sẽ hoàn thiện các giấy tờ du lịch khác Đại sứ quán yêu cầu như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch

Trên đây là những yêu cầu cơ bản để chuẩn bị hồ sơ xin visa, tùy từng trường hợp, giấy tờ cần nộp sẽ khác nhau. Quý vị nên liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất.

2. Thời gian xử lý visa của ĐSQ: Khoảng 15 ngày làm việc, hồ sơ có thể được xét duyệt nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào từng giai đoạn và tình trạng của hồ sơ đó. Đại sứ quán không hẹn ngày chính xác ngày trả kết quả

3. Hiệu lực thị thực: Thường cho đúng với đơn xin visa

4. Phí Đại sứ quán: Thay đổi tùy vào thời điểm, vui lòng liên hệ với Eviva để biết thêm chi tiết