Làm visa Brazil, dịch vụ làm visa công tác Brazil

Làm visa công tác Brazil

Bản khai thị thực trên mạng gần như là điều kiện cần để bộ phận thị thực xét duyệt hồ sơ visa cùng với các giấy tờ đi kèm là điều kiện đủ trước khi họ quyết định cấp visa cho ban. Vì vậy bản khai này cần chính xác, logic và có sức thuyết phục. Rất nhiều khách hàng tự khai bị từ chối visa mặc dù tiếng Anh rất tốt nhưng thiếu kinh nghiệm trong việc điền thông tin. Ngoài ra những giấy tờ đi kèm không hỗ trợ và chứng minh được cho hồ sơ của bạn thì khả năng bạn bị từ chối là rất cao. Để tránh việc bị từ chối khi visa Brazil vì những lý do đáng tiếc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất

1. Hồ sơ làm visa công tác Brazil bao gồm:

– Thư mời có công chứng từ phía Brazil
– 01 ảnh 3*4 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
– Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
– Tờ khai thị thực theo quy định của ĐSQ
– Các giấy tờ chứng minh nghề nghiệp
– Các giấy tờ chứng minh tài chính và pháp nhân của công ty
– Eviva sẽ hoàn thiện các giấy tờ khác Đại sứ quán yêu cầu như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch

Trên đây là những yêu cầu cơ bản để chuẩn bị hồ sơ xin visa, tùy từng trường hợp, giấy tờ cần nộp sẽ khác nhau. Quý vị nên liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất.

2. Thời gian xử lý visa: Tối thiểu 7 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ cho Đại sứ quán. Đại sứ quán không hẹn chính xác ngày trả kết quả

3. Lệ phí visa: thay đổi tùy vào thời điểm, vui lòng liên hệ với Eviva để biết thêm chi tiết