Làm visa công tác Mỹ

Bạn muốn đưa doanh nghiệp của mình tiếp cận thị trường quốc tế?
Doanh nghiệp của bạn có kế hoạch đến Mỹ nhằm mục đích đàm phán hợp tác với các đối tác kinh doanh?
Bạn được mời sang Mỹ để tham dự các hội nghị, hội thảo chuyên ngành?

Mỹ là quốc gia xét duyệt việc cấp visa rất khác so với các đại sứ quán khác. Việc đối tác viết thư mời không có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ được cấp visa. Những hồ sơ xin visa công tác Mỹ được Đại xứ quán xem xét rất chi tiết và nếu bạn chuẩn bị hồ sơ không đầy đủ, sai sót hay nhầm lẫn khi khai đơn điện tử thì khả năng visa không được cấp là rất lớn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và sự hiểu biết về thủ tục hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn để đơn giản hóa tối đa thủ tục nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu của ĐSQ, đồng thời chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ du lịch khác để chuyến đi của bạn được thành công nhất.

1. Hồ sơ làm visa công tác Mỹ bao gồm:

– Lịch hẹn phỏng vấn Visa Mỹ
– Xác nhận của Đại sứ quán Mỹ cho đơn xin cấp thị thực trực tuyến DS160
– 01 ảnh cỡ 5 x 5 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
– Hộ chiếu
– Thư mời từ đối tác
– Giấy tờ chứng minh công việc
– Giấy tờ chứng minh tài chính của công ty
– Giấy tờ chứng minh nhân thân
– Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi

Trên đây là những yêu cầu cơ bản để chuẩn bị hồ sơ xin visa, tùy từng trường hợp cụ thể, giấy tờ cần nộp sẽ khác nhau. Quý vị có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch quốc tế hoặc phương tiện vận chuyển với giá tốt nhất.

2. Thời gian xử lý visa của ĐSQ: Bạn sẽ biết kết quả ngay sau khi phỏng vấn, nếu được cấp, visa sẽ được gửi về địa chỉ của bạn trong vòng 3 ngày sau khi phỏng vấn (không kể thứ 7, chủ nhật)

3. Thời hạn của thị thực: Đại sứ quán Mỹ cấp visa ngắn hạn 1 năm nhiều lần

4. Phí Đại sứ quán: 160 USD (nộp bằng tiền Việt theo tỉ giá ngân hàng HSBC tại thời điển thanh toán)

5. Đặt lịch hẹn: Eviva sẽ kiểm tra lịch hẹn và đặt lịch hẹn gần nhất cho bạn

6. Phỏng vấn: Đương đơn phải trực tiếp đến bộ phận thị thực của Đại sứ quán Mỹ tại 170 Ngọc Khánh, tòa nhà Hoa Hồng để phỏng vấn và lấy dấu vân tay

Yếu tố quyết định: hồ sơ, form khai điện tử và trả lời phỏng vấn cần chuẩn bị thật kỹ, đáp ứng đủ 3 yếu tố: đầy đủ, rõ ràng (dễ xác minh, đối chiếu) và trung thực